[Chia sẻ] Hướng dẫn chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88

baucuatomca vn88kda.com

Trò chơi Bầu Cua Tôm Cá đã được biết đến từ rất lâu trước đây. Hơn nữa trò chơi này còn được mệnh danh là trò chơi quốc dân vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hiện nay truyền thông chơi Bầu Cua Tôm Cá vào dịp tết không còn phổ biến như trước. Tuy nhiên đối với các phiên bản online thì vẫn rất được ưa chuộng. Vậy bạn có biết cách chơi bầu cua tôm cá tại link vào VN88 thực hiện thế nào không? Nếu bạn không biết thì hãy theo dõi ngay những thông tin hướng dẫn sau đây.

Một số thông tin chung về cách chơi Bầu Cua Tôm Cá

Để chơi được trò Bầu Cua Tôm Cá tại VN88 thì trước tiên bạn cần nắm rõ những thông tin liên quan. Cụ thể bạn phải biết về cá biểu tượng của trò chơi này.

  • Bầu
  • Cua
  • Tôm
  • Đồng xu

Đây là 6 biểu tượng chính của trò chơi này. Nếu bạn không nắm rõ từ biểu tượng sẽ rất khó để giành chiến thắng trong các ván đấu. Đặc biệt trong trò chơi còn được phân ra thành các doanh mục. Trong đó mục lịch sử sẽ có phần trên biểu đồ ngang. Biểu đồ này thống kê % xuất hiện các biểu tượng khi bạn bắt đầu chơi và khi kết thúc. Phần dưới là kết quả của các ván chơi trước.

 

Ở mục cược bên phải sẽ hiển thị mức cược mà bạn lựa chọn. Trong đó có cá thông tin như:

  • Tối thiểu: min bet
  • Tối đa: max bét
  • Ô tiền thắng cuộc: Win
  • Ô số tiền đặt cược: bet

Phần các nút tròn sẽ hiển thị tương ứng cho 3 chế độ: Toss ( lắc), Rebel ( đặt cược). Nút cuối cùng là Open (mở hộp xúc xắc). Bạn chỉ mở hộp sau khi các thành viên đã tiến hành chọn và đặt cược xong.

Hướng dẫn cách chơi và luật cược Bầu Cua Tôm Cá tại VN88

Chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88 không khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Tuy nhiên việc nắm rõ cách chơi sẽ là yếu tố giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong mỗi phiên cược. Nếu bạn không nắm rõ cách chơi sẽ không biết cách cược, chơi như thế nào.

Cách chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88

Bầu Cua Tôm Cá tại VN88 không còn xa lạ với nhiều người. Trò chơi này có có tên tiếng anh Fish Prawn Crab. Và muốn chơi được Bầu Cua Tôm Cá tại VN88 thì trước tiên bạn cần đăng nhập. Ở đây bạn chỉ nhập vào tài khoản đã đăng ký cho VN88. Sau đó bạn vào mục Slots rồi tiếp tục chọn PT Slots. Lúc này bạn tìm đến tên trò chơi tại VN88. Ví tiền của trò chơi này có tên là Playtech.

Lượt chơi sẽ bắt đầu từ việc hệ thống tự động lắc xúc xắc.  Sau đó bạn tiến hành đặt cược. Số tiền cược được đặt theo ý của bạn nên hãy cân nhắc cẩn thật trong việc này. Khi bạn đặt cược xong thì hệ thống sẽ mở hộp xúc xắc ra. Nếu kết quả đúng như bạn đã đặt cược thì sẽ thắng. Ngược lại với kết quả khác thì bạn sẽ đánh mất số tiền mình đã đặt cược trước đó.

Cách chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88 này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và liên tục trong khi bạn chơi. Và nếu bạn không tiếp tục đặt cược thì lượt chơi sẽ tạm dừng. Lúc này trò chơi sẽ kết thúc.

Luật cược trong trò chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88

Mỗi một trò chơi tại VN88 đều có luật chơi nhất định. Vì vậy đối với trò chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88 cũng có những luật quy định tương tự. Hiện tại VN88 đang cung cấp 3 kiểu cá cược chính cho trò chơi này.

Cược 1 biểu tượng

Cược 1 biểu tượng có nghĩa là 1 trong 3 mặt của xúc xắc là hình mà lựa chọn để đặt cược. Vì vậy tỷ lệ cược cho biểu tượng này sẽ là 1:2. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn 2 trong 3 hình của con xúc xắc hình để cược. Như vậy tỷ lệ thanh toán sẽ là 1:3.  Trong trường hợp 3 mặt của xúc xắc là hình mà bạn cược thì tỷ lệ thanh toán sẽ là 1:8.

Tất cả các cách cược 1 biểu tượng này đều được thực hiện theo một quy luật của nó. Vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn hình xúc xắc đặt cược thì hệ thống sẽ đưa ra hình thức thanh toán hợp lý.

Cược 2 biểu tượng

Cược 2 biểu tượng có nghĩa là bạn lựa chọn 2 mặt của xúc xắc để đặt cược. Vì vậy nếu 2 trong 3 mặt của xúc xắc là hai biểu tượng như bạn đã đặt. Vậy có nghĩa tỷ lệ thanh toán sẽ là 1:6.

Còn nếu 2 trong 3 mặt xúc xắc có hình đúng 2 biểu tượng đã chọn. Mặt xúc xắc thứ 3 là 1 trong 2 biểu tượng  mà bạn đặt cược sẽ thắng. Và tỷ lệ thành toán lúc này sẽ là 1:11.

Ví dụ bạn lựa chọn 2 mặt cá, tôm. Số tiền đặt cược là 10 đồng. Lúc này nếu kết quả 3 mặt là:

“Cá + Cá + Tôm Hoặc Cá + Tôm + Tôm thì có nghĩa là bạn đã thắng. Tỷ lệ thanh toán sẽ là 10 x 11 = 110”

Cược 3 biểu tượng

Điều này có nghĩa là bạn chọn 3 biểu tượng trùng nhau. Ví dụ như bạn chọn biểu tượng cá thì 3 mặt của con xúc xắc sẽ hiển thị cá thì bạn thắc. Ngược lại nếu 1 trong 3 mặt là hình khác thì bạn thua. Và khi bạn thắng thì tỷ lệ thanh toán sẽ là 1:33.

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp các thông tin hướng dẫn chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88.io. Chắc giờ đây bạn đã hiểu được cách chơi trò chơi này như thế nào rồi phải không. Hy vọng từ giờ bạn có thể thỏa sức đặt cược hướng dẫn chơi Bầu Cua Tôm Cá tại VN88 mà không lo lắng gì.

>>>Xem thêm: Cách tải VN88 về di động nhanh nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *